Trường Đại học Nha Trang có thêm 5 phó giáo sư

follow site

logo vforum.vn

http://fitchlawgroup.com/?author=4 go here Ngày 19-11, Trường Đại học Nha Trang tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Dịp này, 5 nhà giáo của trường được Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư; 20 cán bộ, giảng viên có bài báo đăng trên các báo quốc tế uy tín được nhà trường khen thưởng; 2 giảng viên được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”.

57 năm qua, các thế hệ thầy và trò Trường Đại học Nha Trang đã phấn đấu không ngừng vì sự phát triển của trường. Từ một đơn vị có quy mô đào tạo nhỏ, đến nay, Trường Đại học Nha Trang đã trở thành trường đại học đa ngành, trọng điểm của khu vực Nam Trung bộ, đào tạo từ trung cấp đến sau đại học cho trên 13.000 sinh viên, học viên với đội ngũ cán bộ, viên chức trên 600 người. Nhà trường còn đạt nhiều thành tựu về nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế, phát triển cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật…

PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang trao kỷ niệm chương của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các cá nhân.
PGS.TS Trang Sĩ Trung trao kỷ niệm chương của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các cá nhân.

Theo Báo Khánh Hòa

Loading...