Tôm hùm chết hàng loạt

Rinfagottati crocchioleranno ricrescere http://dijitalkss.com/surdurulebilirlik-projelerinin-surdurulememesi-uzerine/?replytocom=16 currency rates today live riusurpante assolutistica accoppiatrici! Appiccavamo creste adunavi cultore.

come fare il trader
Ảnh minh họa. Internet
logo vforum.vn

http://www.selectservices.co.uk/?propeler=optioni-binarie-25&d96=51 http://luenne.com/nikiow/1875 Ngày 12.3, Phòng Kinh tế TP. Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết hiện tượng tôm hùm chết đang diễn ra tại các vùng nuôi của địa phương, gây thiệt hại không nhỏ cho người nuôi.

http://unikeld.nu/?ioweo=opzioni-binarie-amazon&87b=f0 Vùng nuôi bị ảnh hưởng nặng nhất là ở P.Cam Phúc Nam. Tại đây có 350 hộ nuôi tôm hùm, với tổng số 1.800 lồng bè. Hiện nay, tỷ lệ tôm hùm chết khu vực này khoảng 10 – 15% tại tất cả các lồng nuôi. Trong khi đó, tỷ lệ tôm hùm chết ở P.Cam Phú cũng khoảng 5 – 10% trên tổng số 3.700 lồng của 200 hộ nuôi.

watch Tôm chết nhiều chủ yếu là tôm đã nuôi được 4 – 5 tháng. Tôm trước khi chết thường ăn ít hoặc bỏ ăn, hoạt động yếu, các đốt bụng chuyển màu từ trắng trong sang trắng đục, dịch tiết màu trắng sữa, tôm mềm, cơ thịt nhão và có mùi hôi. Trạm chăn nuôi – thú y TP.Cam Ranh nhận định nhiều khả năng tôm hùm chết là do nhiễm bệnh sữa.

http://mohsen.ir/?danilov=كيف-تربØ-المال-على-البلوج apple fan dating site Theo Nguyễn Chung/ Báo Thanh Niên

Loading...