Sơn ca thành phố Biển

http://comeholyspiritconferences.org/may-2-2017/

Cô bạn Lương Hồng Khánh An
logo vforum.vn

go here TNTP – Cô bạn Lương Hồng Khánh An vừa là học sinh giỏi toàn diện, vừa là giọng ca học trò có tiếng và hiện là Liên đội trưởng, lớp trưởng lớp 9/1, trường THCS Lý Thái Tổ, TP. Nha Trang. Cùng nghe bạn í chia sẻ nhé!

doxycycline hyclate 100mg what is it used for Cô bạn Lương Hồng Khánh An của chúng ta hiện là Liên đội trưởng, Chi đội trưởng, lớp trưởng “định cư” tại lớp 9/1, trường THCS Lý Thái Tổ, TP. Nha Trang. Khánh An vừa là học sinh giỏi toàn diện, vừa là giọng ca học trò có tiếng của tỉnh Khánh Hòa. Cùng nghe bạn í chia sẻ nhé!

Khánh An từ hồi còn là “cô nhóc” nè!

Khánh An đang là ca sĩ của đội văn nghệ đồng thời đảm nhận vị trí MC chương trình “Tuổi hoa” của Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa (KTV). “Sự nghiệp” ca hát của cô nàng bắt đầu từ đêm chung kết cuộc thi “Khánh Hòa’s Got Talent” tại Nhà Thiếu nhi tỉnh năm lên 10 tuổi. Trước hàng nghìn khán giả, Khánh An hóa thân thành ca sĩ nổi tiếng Celine Dion với chiếc váy voan trắng và hát bài “My heart will go on”. Bài hát có tông cao chót vót khiến Khánh An tưởng tượng mình là… nàng Rose đang đứng trên mũi tàu Titanic để ca liền một mạch mà không hề đứt giọng. Phút thăng hoa ấy đã đem lại thành công ngoài mong đợi khi bạn nhận giải Nhất đầy ấn tượng. Từ đó, cái tên Khánh An được rất nhiều người biết đến, các cô chú Đài truyền hình đã mời bạn cộng tác.

Kỷ niệm đáng nhớ của bạn í ở đảo Khỉ mới đây.

Chương trình để lại cho bạn nhiều cảm xúc nhất chính là lần được tham gia diễn xuất trong phim ca nhạc của đài KTV. Địa điểm quay ở đảo Điệp Sơn trên vịnh Vân Phong, nơi có con đường cát nối liền hai hòn đảo uốn cong như hình chữ S. Khánh An thể hiện hai ca khúc là “Thuyền giấy” và “Câu hỏi của con” với tâm trạng xúc động xen lẫn niềm tự hào vô cùng khi được cất cao tiếng hát trên quê hương.

Tự tin tỏa sáng trên sân khấu.

Hình ảnh đời thường dễ thương của Khánh An.

Kỷ niệm “mắc cười” nhất là buổi biểu diễn giữa đảo Khỉ (Hòn Lao) trong lễ hội Hoa Quả sơn gần đây. Sân khấu lớn nơi Khánh An hát thu hút hàng trăm khán giả khỉ vây quanh. Chúng vừa xem vừa nhấm nháp hoa quả, có con còn “làm trò” làm cô bạn suýt bật cười khi đang hát. Càng buồn cười hơn khi vừa diễn xong, Khánh An được một chú khỉ “ưu ái” tặng cho một trái táo cắn dở. Hì, hì…

http://myownclarity.com/things-that-put-me-in-a-good-mood/ Theo Báo Thiếu Niên

Loading...