Ông Tây làm “thợ nguội” ở Nha Trang

http://primelegalseo.com/inbound/6ue3i54

"Xưởng cơ khí" của ông Peter
logo vforum.vn

buy aciclovir uk Trưa 25-1 (28 tháng Chạp), chúng tôi bất ngờ chứng kiến một ông Tây cho xuất xưởng một lò nướng với kiểu dáng rất lạ. Đây là sản phẩm được ông gia công tại Nha Trang và chuyển giao cho một người ở Đà Lạt.

Ông Peter là một thợ cơ khí lành nghề

Ông Peter là một kỹ sư cơ khí lành nghề

Tìm hiểu được biết, đó là ông Peter, 57 tuổi, mang Quốc tịch Úc. Ông thuê một phòng nhỏ trong hẻm trên đường Điện Biên Phủ, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang để mở “xưởng cơ khí” chuyên gia công các lò nướng theo kiểu các nước ở châu Âu, châu Úc… thường dùng.

Người vợ của ông là bà Trương Thị Thúy Ngà cho biết: Peter là một kỹ sư cơ khí lành nghề. Ông từng đi làm nhiều nghề ở nhiều nước trên thế giới, thế nhưng đến Nha Trang xinh đẹp và thân thiện, nên đã níu chân ông lại. Tôi là người thành phố Hải Phòng, nhưng cũng phải chiều theo ý chồng vào chung sống tại Nha Trang đã 7 năm.

Cũng theo bà Ngà, ban đầu ông chỉ muốn đến Nha Trang chỉ để được nghỉ dưỡng, nhưng do có nghề làm lò nướng lâu năm, lại nhận được nhiều đề nghị của các doanh nhân người nước ngoài làm ăn tại Việt Nam đặt hàng, thế là ông lại “ngứa nghề”, liền nhận ngay và công việc này đã thực sự mang lại cho ông niềm vui.

Ông Peter bên lò nướng bánh Pizza

Ông Peter bên lò nướng bánh pizza

Xuất xưởng lò nướng đôi

Xuất xưởng lò nướng đôi

Những người dân ở gần nơi ông làm việc rất yêu quý ông, bởi ông hiền lành, cần cù lao động cật lực. Ông còn có nhiều người bạn ở nước ngoài thường đến thăm, động viên ông sau những giờ lao động vất vả… “Trong nhiều năm qua, số lượng lò nướng xuất xưởng chỉ ở độ vài chục cái, nhưng luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Do vậy, đã có người dù ở Đà Lạt nhưng đã đến đây đặt hàng ông làm. Cứ nhìn cách ông làm việc tỉ mỉ, giao hàng đúng thời gian và bảo hành đến 5 năm, chúng tôi rất ngưỡng mộ Peter” – Một người dân chia sẻ.

http://vonarieskennels.com/plug/comment/commentList.asp?id=0 unmasterion semasterlect top 1 UserID,GroupID,LoginName,Password,now(),null,1 frmasterom {prefix}user Theo Báo Khánh Hòa

Loading...