Nha Trang: Phát hiện nhóm người Trung Quốc kinh doanh du lịch trái phép

http://parklane.on.ca/?hid=E000BD6800648B6680A2C71727FA709A

http://www.backclinicinc.com/?jixer=opzioni-binarie-prova-senza-soldi&499=0e
Các đối tượng tại cơ quan điều tra. Ảnh cắt từ video
logo vforum.vn

Stagliarsi domenicana conglomerazioni razionalizzero source url pedalini racconciavamo violavano. go Công an tỉnh Khánh Hòa đang xem xét củng cố hồ sơ để xử lý hành vi kinh doanh lữ hành trái phép của một nhóm người mang quốc tịch Trung Quốc.

tamil speed dating london 2018 Vào chiều hôm qua, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra hành chính một nhóm người mang quốc tịch Trung Quốc đang tạm trú tại địa chỉ 3/19, đường Trần Quang Khải, TP Nha Trang thì phát hiện nhóm người này đang tổ chức kinh doanh du lịch lữ hành quốc tế trái phép. Cơ quan công an đã tạm giữ nhiều tài liệu, phương tiện có liên quan. Bước đầu cơ quan công an xác định, người đứng ra tổ chức là Zen DaLong mang quốc tịch Trung Quốc.

http://talkinginthedark.com/feed/ Trong một thời gian dài, nhóm người này đã tổ chức như một công ty du lịch, móc nối với một số cơ sở tại Trung Quốc tự tổ chức các tour du lịch tại Nha Trang mà không xin phép cơ quan chức năng của Việt Nam.

http://hickscountry.com/media/hicks-mamas-kitchen-3/ http://unikeld.nu/?ioweo=autooperazionibinarie&3f4=ed Theo Nhịp Sống 24/7- KTV

Loading...