Nha Trang Dream – nhà hát nghệ thuật dân gian dành cho du khách

where can i buy acyclovir (zovirax)

Nha Trang Dream
logo vforum.vn

Tối 1.10, Nhà hát Nghệ thuật dân gian Á Châu ( Nha Trang Dream) tại 62 Thái Nguyên , TP Nha Trang đã chính thức mở cửa đón chào công chúng. Ra đời từ ý tưởng của một Việt kiều và hình thành trên cơ sở nâng cấp nhà biểu diễn của thiếu nhi thành phố, đây là sân khấu dành riêng cho du khách trong thời gian tham qua, nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

source url Nhà hát Nha Trang Dream có sức chứa 500 khách, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, mỗi tuần có 3 suất (từ 19h đến 20h30) biểu diễn ca múa nhạc dân gian và trình diễn thời trang áo dài … Ông Lê Xuân Thơm – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hải Đăng, chủ đầu tư Nha Trang Dream, cho biết: “Mỗi năm, Nha Trang đón hàng triệu lượt khách lưu trú, tuy nhiên chưa có không gian thưởng thức nghệ thuật dành riêng cho du khách. Chúng tôi dành nhiều tâm huyết để biến mơ ước thành hiện thực. Nha Trang Dream là một trong những điểm đến không thể thiếu trong hành trình du lịch thành phố biển, khám phá văn hóa biển.”

buy estrace cream online Đêm công chiếu rất thành công. Người xem không khỏi bất ngờ bởi chất lượng nghệ thuật của chương trình rất đặc sắc. Ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch khẳng định: “Đây là sự kiện đặc biệt, bởi lẽ lần đầu tiên ngành du lịch Việt Nam có một doanh nghiệp tư nhân tiên phong đầu tư vào lĩnh vực văn hóa. Nhà hát Nha Trang Dream góp phần giữ gìn và quảng bá nghệ thuật biểu diễn sân khấu truyền thống của dân tộc, thông qua con đường du lịch.”

Một số hình ảnh chương trình biểu diễn nghệ thuật trong đêm khai trương Nhà hát Nha Trang Dream:

Nha Trang Dream - nha hat nghe thuat dan gian danh cho du khach - Anh 1

Ảnh: Thanh Thúy

Nha Trang Dream - nha hat nghe thuat dan gian danh cho du khach - Anh 2

Ảnh: Thanh Thúy

Nha Trang Dream - nha hat nghe thuat dan gian danh cho du khach - Anh 3

Ảnh: Thanh Thúy

Nha Trang Dream - nha hat nghe thuat dan gian danh cho du khach - Anh 4

Ảnh: Thanh Thúy

Theo Báo Lao Động

Loading...