Đi biển diện đồ bơi bị đồng nghiệp chồng chê xấu, chồng lập tức làm điều này với vợ

enter

Ảnh minh họa
logo vforum.vn

http://buckeyemicro.com/andela.php http://trinityhpastor.org/2016-11-26-19-20-42/ Đợt này công ty Phong tổ chức cho nhân viên vào Nha Trang du lịch, mỗi nhân viên được đưa vợ/chồng hoặc người yêu đi cùng nên Phong đăng ký luôn cho vợ mình 1 suất. Vợ anh ít đi chơi nên chẳng biết đâu với đâu, nhân cơ hội đi miễn phí này anh phải cho vợ đi cùng cho biết mới được.

 Về nhà Phong bảo vợ chuẩn bị đồ đặc đi, sang tháng là sẽ đi lịch cùng công ty anh 3 ngày trong tận Nha Trang. Nghe chồng nói vậy Linh vừa mừng vừa lo. Cô là lao công suốt ngày vận đồng phục làm gì có quần áo đẹp mặc bây giờ. Bạn chồng toàn là người tri thức, giàu có ai cũng ăn mặc tươm tất cô đi sợ thẹn với họ lắm nhưng bảo không đi với chồng cũng không được.

tin-nhan3-blogtamsuvn Đi biển diện đồ bơi bị đồng nghiệp chồng chê xấu, chồng lập tức làm điều này với vợ

hydrochlorothiazide 35 mg generic (Ảnh minh họa)

Vì chuyến du lịch này, Linh quyết định đầu tư tiền đi mua sắm mấy bộ váy xinh đẹp cùng đồ bơi nữa. Cô không muốn chồng mất mặt vì mình, thế nên cô phải cấp tốc giảm cân làm đẹp mới được. Nói là thế nhưng công việc bận bịu tối về lại còn lo cơm nước, con cái khiến Linh mệt chẳng có thời gian làm đẹp thay vào đó là cô ngủ luôn.

Ngày lên máy bay vào Nha Trang du lịch cũng đến, vợ chồng cô vội vã kéo vali ra bắt taxi đến sân bay sớm. Thấy đồng nghiệp chồng toàn người chịu chơi, ăn mặc chất lừ Linh có vẻ hơi xấu hổ. Cô ngồi lép vào chồng không dám chuyện trò gì nhiều, Linh sợ mình không biết nói chuyện người ta sẽ cười rồi xấu mặt chồng.

Đến khách sạn, công ty Phong kéo nhau ra biển tắm luôn cho thích. Thấy mọi người hào hứng như vậy Phong cũng rủ vợ ra tận hưởng không khí đấy thay vì ngồi trong phòng nhìn nhau. Vừa thay đồ xong, Phong đã đưa cho vợ bộ bikini anh mua tặng vợ. Nhìn nó khá ngắn, sexy vô cùng Linh ngượng đỏ cả mặt ý không mặc nhưng Phong bắt vợ phải diện bộ này. Anh đã tận tay chọn, vợ không thể phụ lòng mong đợi được.

tin-nhan3-blogtamsuvn Đi biển diện đồ bơi bị đồng nghiệp chồng chê xấu, chồng lập tức làm điều này với vợ

(ảnh minh họa)

Ra biển tắm trước để vợ vào phòng thay đồ bơi. Do lần đầu mặc đồ bơi đi biển Linh xấu hổ lắm, cô cứ lấy tay che trước sau mà vẫn hở bạo quá. Vừa xuống biển ra chỗ mọi người tắm, cả top đồng nghiệp Phong đổ dồn ánh mắt vào Linh rồi cười phá lên vỗ vai Phòng chê cười.

– Này, vợ ông đây á? Nhìn mất cảm tình ghê. Ông bảo vợ đi ra chỗ khác tắm đi, chúng tôi không thể nào tắm được với 1 phụ nữ thân hình quả lê, bụng thì 1 rổ mỡ lại rạn da đen xì, ngực mông đâu chả thấy nhìn mà sỉ nhục con mắt của chúng tôi quá.

– Đúng rồi, thằng Phong đuổi vợ ra chỗ khác đi. Người thì đã xấu lại còn mặc đồ bơi nữa chứ? Đúng là thảm họa. Đẹp trai ngời ngời như mày sao lại cưới cô vợ làm lao công xấu tệ hại thế kia?

Bị mọi người xua đuổi, cười nhạo vì thân hình xấu tệ Linh xấu hổ vô cùng. Không để chồng đuổi cô quay người bỏ đi luôn. Thấy mọi người trêu vợ quá đáng Phong liền chạy theo vợ giữ cô ấy lại rồi nói lớn trước tất cả đồng nghiệp của mình khiến ai nấy cũng cúi đầu câm nín.

– Vợ tao xấu thì đã sao? Còn hơn là chúng mày chỉ biết chê vợ mình xấu rồi suốt ngày đi cặp bồ rồi về nhà lại đánh đập chửi mắng vợ con. Nói cho chúng mày biết nhé, ngày trước vợ tao còn đẹp hơn cả hot girl ấy chỉ vì cuộc sống gia đình đã khiến cô ấy thay đổi mất hết vẻ đẹp của mình. Cô ấy xấu đẹp cũng là vợ tao, tao không ngu mà tự tay đạp đổ hạnh phúc gia đình mình chỉ vì nghe lời chế giễu của các người.

– Anh, anh đừng nói nữa về thôi.

– Em không phải sợ gì cả. Hôm nay anh phải dạy cho chúng nó 1 bài học.

Giận dữ vì đồng nghiệp dám sỉ nhục, chê cười vợ mình Phong định lao tới đánh thì Linh chạy tới can ngăn khóc lóc. Đưa vợ về phòng, Phong cúi xuống hôn vào cái bụng mỡ rạn chằng chịt của vợ mà xin lỗi. Vì anh mà vợ mới cảm thấy bị tổn thương thế này.

Trái với cảm giác của chồng, Linh vừa bật khóc vừa cười vì thấy được sự yêu thương của chồng dành cho mình. Cô không ngờ anh lại yêu mình nhiều đến thế, nếu hôm nay anh không đứng ra bảo vệ cô, có lẽ cô đau buồn và tủi thân lắm. Nhưng giờ thì tốt rồi, cô không quan tâm tới lời nói của họ nữa. Bởi với cô giờ chồng là duy nhất. Chỉ cần quan tâm anh là đủ rồi, mọi thứ không thuộc về mình thì cho qua đi.

Theo Quà Tặng Cuộc Sống

Loading...