Chỉ sau một đêm, hình ảnh một cậu bé lớp 4 ở Nha Trang đã tràn ngập trên mạng xã hội vì …. nhóc quá điển trai.

http://honeysidefarms.com/partners/embed/

logo vforum.vn

http://comeholyspiritconferences.org/resources/ Chỉ mặc chiếc áo đồng phục tiểu học, đeo khăn quàng đỏ nhưng anh chàng soái ca nhí này đã đốn ngã hàng vạn con tim ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chỉ sau một đêm, hình ảnh một cậu bé lớp 4 tại trường tiểu học Tân Lập 2, TP. Nha Trang đã tràn ngập trên mạng xã hội vì …. nhóc quá điển trai.

Chẳng cần cầu kì, chỉ mặc đơn giản chiếc áo sơ mi đồng phục tiểu học, tay vẫn cầm chiếc khăn quàng đỏ nhưng cậu nhóc này đã khiến hàng nghìn cô gái phải xuýt xoa ngây ngất và các chàng trai cũng phải ước gì mình “nặn” ra được một nhóc tỳ đáng yêu như vậy.

soai-ca-nhi-blogtamsu-2

Với kiểu tóc undercut “soái ca” vừa ngầu lại vừa lãng tử cộng thêm nụ cười tỏa nắng, cậu nhóc này có thể “đốn tim” bất cứ cô gái nào.

soai-ca-nhi-blogtamsu-1

soai-ca-nhi-blogtamsu-3

Dân mạng còn không ngớt lời khen ngợi cậu nhóc điển trai có nét như Brooklyn, cậu cả nhà Beckham.

Soái ca tiểu học này đã chứng tỏ được sức cuốn hút không thể chối từ bởi chỉ sau vài giờ đăng tải trên một fanpage khá đông thành viên, hình ảnh chụp lén cậu bạn nhỏ này đã thu hút được hơn 30 nghìn lượt thích, 2 nghìn lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận truy lùng danh tính.

“Còn nhỏ mà đã đẹp vậy rồi mốt lớn không biết ra sao nữa. Muốn góp gạo nuôi bé quá”, “Nhìn đẹp trai mà lại đáng yêu nữa, trong sáng thật đó”, “Nhóc học trường nào để chị xin đúp”. “Ai cho em địa chỉ để em đến nhà cu cậu góp dạo với ạ”.

soai-ca-nhi-blogtamsu-4

soai-ca-nhi-blogtamsu-5

Theo thông tin của một số cư dân mạng chia sẻ thì cậu nhóc điển trai lai Việt – Anh, hiện đang học lớp 4, trường tiểu học Tân Lập 2. 

soai-ca-nhi-blogtamsu-6

Mặc dù thông tin cá nhân về cậu bé này vẫn là điều bí ẩn nhưng đã có vô vàn cô gái tự nguyện “góp gạo” nuôi lớn cậu nhóc này.

click Cảnh Du/Theo Một Thế Giới

 

Loading...