Bất ngờ với lương của diễn viên quần chúng khi xuất hiện trong MV của Sơn Tùng M-TP tại Nha Trang

can i buy proscar over the counter

logo vforum.vn

click Mới đây, các fan của Sơn Tùng đang nháo nhào trước thông tin anh đang quay MV ở Nha Trang. Một số bức ảnh hậu trường của nam ca sĩ người Thái Bình cũng đã được chia sẻ khiến các fan càng dậy sóng hơn, đặc biệt là các Sky ở Nha Trang. Kèm với những bức ảnh này thì còn có thêm một Facebooker trước đó đã đăng tải thông tin ‘tuyển’ 15 bạn trẻ để làm diễn viên quần chúng, xuất hiện trong MV ca nhạc của một nam ca sĩ rất nổi tiếng, cũng được quay ở Nha Trang vào ngày hôm qua (20/3). Thông tin trùng khớp này càng khiến nhiều người tin chắc rằng Sơn Tùng đang có mặt ở Nha Trang.

son tung blogtamsuvn (5)

Hình ảnh hậu trường của Sơn Tùng được cho là quay ở Nha Trang

son tung blogtamsuvn (2)

Thông tin khá trùng hợp khiến nhiều người tin rằng đây chính là sự thật

Trong thông báo tuyển diễn viên quần chúng, yêu cầu được đưa ra là các bạn trẻ, có thể là học sinh và đặc biệt hơn là thù lao sẽ là 200 ngàn 1 ngày, quay từ sáng đến chiều. Nhiều người tỏ ra vô cùng hứng khởi, bởi vừa được gặp gỡ trực tiếp thần tượng, vừa được xuất hiện trong MV, lại vừa được mang về số tiền không phải là nhỏ nữa.

son tung blogtamsuvn (4)

Hình ảnh Sơn Tùng đang ngồi trang điểm ở hậu trường

son tung blogtamsuvn (1)

Nhiều người cho rằng nam ca sĩ quay TVC quảng cáo, không phải MV

son tung blogtamsuvn (3)

Ekip quay cho Sơn Tùng khá đông

Cách đây không lâu, theo tiết lộ của một diễn viên khi đi ứng tuyển làm quần chúng trong Kong: Skull Island, nếu diễn viên chỉ đến trường quay và hóa trang chờ đợi thì cát-xê là 200 nghìn đồng mỗi ngày. Và nếu được chọn để lên hình, diễn viên nhận thù lao là 350 nghìn đồng, còn những người phải cạo đầu thì sẽ nhận tiền thù lao là 500 ngàn đồng 1 ngày.

son tung blogtamsuvn (6)

http://deweylovettandhowe.com/2015/06/12/were-certified/?share=pinterest Theo Minh Anh/ thethaovaxahoi.vn

Loading...